EloQ Communications ra mắt kênh Youtube về ngành truyền thông và quan hệ công chúng

 
HO CHI MINH, Viet Nam - Oct. 18, 2020 - PRLog -- Agency truyền thông EloQ Communications chuyên về quan hệ công chúng (PR) và marketing ở Việt Nam, chính thức ra mắt kênh Youtube riêng để giúp cộng đồng cập nhật các thông tin và xu hướng mới của ngành truyền thông, marketing và PR thông qua các video chia sẻ chuyên môn đến từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của công ty.

Theo xu hướng của thời đại số hóa, EloQ Communications đã phát triển kênh Youtube để chia sẻ thông tin doanh nghiệp và kiến thức chuyên ngành dưới định dạng video để giúp cộng đồng và những người đam mê ngành marketing và PR dễ dàng cập nhật. Những thông tin và quan điểm được EloQ Communications chia sẻ được đúc kết từ những nghiên cứu và ứng dụng hiện đại của ngành truyền thông quốc tế, và đã được chọn lọc phù hợp với thực tế thị trường Việt Nam.

"Với mong muốn phát triển bền vững, nâng cao tiêu chuẩn dịch vụ và thay đổi các định kiến về ngành PR và marketing tại Việt Nam, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để cập nhật các phương pháp và kiến thức chuyên môn hiện đại để áp dụng cho các dự án tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Và chúng tôi hi vọng kênh Youtube mới này sẽ giúp cộng đồng hiểu hơn về ngành marketing và PR, cũng như chuyên môn và tâm huyết của đội ngũ EloQ Communications," Tiến sĩ Clāra Ly-Le (https://clara.ly-le.info/), Giám đốc điều hành của EloQ Communications, chia sẻ.

Truy cập trang Youtube chính thức của EloQ Communications tại: https://www.youtube.com/channel/UCYOPYGaGGI0sdKVWPJa0L2A

Để biết thêm thông tin, vui lòng xem thêm thông tin tại www.eloqasia.com/vi/

Contact
18A Nam Quoc Cang, D1
Ho Chi Minh, Vietnam
***@eloqasia.com
End
Source: » Follow
Email:***@eloqasia.com
Posted By:***@eloqasia.com Email Verified
Tags:Eloqasia
Industry:Media
Location:Ho Chi Minh - Ho Chi Minh - Viet Nam
Account Email Address Verified     Account Phone Number Verified     Disclaimer     Report Abuse
EloQ Communications News
Trending
Most Viewed
Daily NewsLike PRLog?
9K2K1K
Click to Share