EloQ Communications kỷ niệm bài viết thứ 100

 
HO CHI MINH, Viet Nam - June 11, 2020 - PRLog -- EloQ Communications, agency chuyên về tiếp thị và quan hệ công chúng tại Việt Nam, đã phát triển trang blog chuyên phân tích các phương pháp truyền thông hiện đại trong thời đại 4.0. Nhân dịp kỷ niệm bài viết thứ 100, EloQ mở rộng thêm chức năng nhận bài đăng từ cộng tác viên để đem đến nhiều nội dung phong phú cho người đọc, và tạo sân chơi giúp những ý tưởng truyền thông hay và độc đáo có thể được chia sẽ rộng rãi.

Kể từ khi chính thức hoạt động vào năm 2018, blog của EloQ đã đem lại nhiều bài viết có giá trị thông tin, luôn được cập nhật những tiêu đề và nội dung mới dựa theo mối quan tâm của cộng đồng. Điển hình như các bài "Copywriter trong thời đại số", "Cách lên kế hoạch ứng phó khủng hoảng trên mạng xã hội", "Cuộc chạy đua của ví điện tử năm 2020", v.v. Đặc biệt trong mùa dịch Covid-19, EloQ Communications đã chủ động phát triển loạt bài viết phân tích các phương pháp truyền thông hữu ích trong giai đoạn giãn cách xã hội.

Với mong muốn cùng nhau phát triển và tạo ra diễn đàn để nâng cao kiến thức cho những người hành nghề quan hệ công chúng, kể từ tháng 5/2020, EloQ Communications chính thức nhận bài đăng liên quan đến lĩnh vực tiếp thị truyền thông từ các cộng tác viên nội dung để cung cấp thêm những góc nhìn và nội dung mới mẻ.

Để đăng bài tại EloQ, cộng tác viên chỉ cần gửi bài viết về release@eloqasia.com.
Để biết thêm thông tin về EloQ Communications, vui lòng truy cập https://www.eloqasia.com/vi/.

Contact
18A Nam Quoc Cang, D1
Ho Chi Minh, VIETNAM
***@eloqasia.com
End
Source: » Follow
Email:***@eloqasia.com
Posted By:***@eloqasia.com Email Verified
Tags:Eloqasia
Industry:Marketing
Location:Ho Chi Minh - Ho Chi Minh - Viet Nam
Account Email Address Verified     Account Phone Number Verified     Disclaimer     Report Abuse
EloQ Communications News
Trending
Most Viewed
Daily NewsLike PRLog?
9K2K1K
Click to Share