EloQ Communications được vinh danh trong top PR agency

 
HO CHI MINH, Viet Nam - Aug. 30, 2020 - PRLog -- EloQ Communications, một trong những công ty truyền thông và quan hệ công chúng (PR) của Việt Nam, một lần nữa được lọt vào danh sách các công ty PR hàng đầu trên toàn thế giới trong năm 2020 với tư cách là một tổ chức giúp thương hiệu quản lý danh tiếng. Đây là danh hiệu do DesignRush bầu chọn.

Sự công nhận này là thành công khác của EloQ Communications sau những thành tựu trong năm nay mà EloQ đã đạt được, bao gồm Top Công ty Tiếp thị Sáng tạo tốt nhất năm 2020 của BestDesigns.co, Top Công ty Tiếp thị Kỹ thuật số và Thương hiệu hàng đầu năm 2020 của DesignRush.

EloQ Communications, công ty chuyên về quan hệ công chúng, tiếp thị kỹ thuật số, tiếp thị nội dung và viết quảng cáo… đã được nhiều khách hàng đánh giá cao trong tư cách là đại diện truyền thông cho các nhãn hàng tại thị trường Việt Nam. EloQ sở hữu một danh mục dồi dào và đa dạng các tệp khách hàng ở các lĩnh vực.

Tiến sĩ Clāra Ly-Le (https://clara.ly-le.info/), Giám đốc Điều hành của EloQ Communications, cho biết: "Đây là năm thứ hai liên tiếp DesignRush ghi nhận sự đóng góp của chúng tôi trong ngành PR toàn cầu."

DesignRush.com là trang web B2B giúp kết nối các thương hiệu với agency trong các lĩnh vực về kỹ thuật số, thiết kế logo, xây dựng thương hiệu, tiếp thị kĩ thuật số, thiết kế trang web, thiết kế website thương mại điện tử, và hơn thế nữa.


Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.eloqasia.com/vi/
End
Source: » Follow
Email:***@eloqasia.com
Posted By:***@eloqasia.com Email Verified
Tags:Eloqasia
Industry:Marketing
Location:Ho Chi Minh - Ho Chi Minh - Viet Nam
Account Email Address Verified     Account Phone Number Verified     Disclaimer     Report Abuse
EloQ Communications News
Trending
Most Viewed
Daily NewsLike PRLog?
9K2K1K
Click to Share