Best Startup Asia vinh danh EloQ Communications là công ty tiếp thị xã hội hàng đầu

 
HO CHI MINH, Viet Nam - May 9, 2022 - PRLog -- Best Startup Asia đã ghi nhận những thành tựu của EloQ Communications tại danh sách thường niên "Những công ty hàng đầu về tiếp thị mạng xã hội tại Đông Nam Á".

Nhằm vinh danh sự đổi mới, năng lực quản lý và sức tăng trưởng vượt bậc, Best Startup Asia là ấn phẩm trực tuyến nhắm tới mục tiêu thúc đẩy sự phát triển của các công ty châu Á bằng cách quảng bá họ trên trường quốc tế. Hàng năm, Best Startup Asia trao giải cho các công ty khởi nghiệp thành công nhất ở châu Á, với danh sách bao gồm các công ty đang phá vỡ giới hạn của sự đổi mới để giải quyết các vấn đề và thách thức quan trọng. Năm nay, EloQ Communications đã góp mặt trong danh sách này với những thành tựu về tiếp thị mạng xã hội xuất sắc.

"Chúng tôi rất vui và vinh hạnh trước sự công nhận này. EloQ Communications tự hào là doanh nghiệp đã thúc đẩy ngành PR và truyền thông tại Việt Nam (https://clara.ly-le.info/blog/index.php/2022/03/01/you-ma...). Với mục tiêu hàng đầu là tạo ra các thông điệp ấn tượng, rõ ràng, mạch lạc, không thể phủ nhận rằng EloQ đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành. Chúng tôi xin cảm ơn tất cả các đồng nghiệp, đối tác, khách hàng, và tất cả mọi người đã chung tay cùng chúng tôi thực hiện hóa điều này. Những đóng góp của họ đã giúp tên của EloQ có mặt ở trong danh sách này," Tiến sĩ Clāra Ly-Le, Giám đốc Điều hành của EloQ Communications, chia sẻ.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://news.eloqasia.com/?p=1449
End
Email:***@eloqasia.com
Posted By:***@eloqasia.com Email Verified
Tags:Eloqasia
Industry:Business
Location:Ho Chi Minh - Ho Chi Minh - Viet Nam
Account Email Address Verified     Account Phone Number Verified     Disclaimer     Report Abuse
EloQ Communications PRs
Trending News
Most Viewed
Top Daily NewsLike PRLog?
9K2K1K
Click to Share