EloQ Communications tỏa sáng tại ASEAN PR Excellence Award 2021

 
HO CHI MINH, Viet Nam - Nov. 14, 2021 - PRLog -- EloQ Communications, agency chuyên về quan hệ công chúng (PR) và marketing tại Việt Nam đã giành hai giải thưởng tại Lễ trao giải ASEAN PR Excellence Award lần thứ 3.

Hạng mục Agency PR Xuất sắc nhất – giải Đồng. Minh chứng cho chất lượng dịch vụ của EloQ là tệp khách hàng đa dạng. EloQ luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng từ khâu thâm nhập thị trường Việt Nam hoặc các thị trường Đông Nam Á, đến xây dựng và duy trì hình ảnh thương hiệu. Hiện tại agency này đang là thành viên của Hiệp hội Quan hệ Công chúng và Truyền thông (PRCA) , và là thành viên sáng lập của PRCA Việt Nam.

Bên cạnh đó, người sáng lập và giám đốc điều hành của EloQ Communications, TS. Clāra Ly-Le, được vinh danh ở hạng mục Người hành nghề PR Xuất sắc nhất – giải Vàng. Đây là thành tích cao nhất vừa được ghi nhận cho đại diện đến từ Việt Nam ở hạng mục giải thưởng này. Với chuyên môn quốc tế và kinh nghiệm nội địa, TS. Clāra đang dẫn dắt những thế hệ trẻ của ngành PR, nâng cao tiêu chuẩn thực thi các hoạt động PR trong khu vực và trên diễn đàn toàn cầu.

Giải thưởng ASEAN PR Excellence Award được tổ chức bởi Mạng lưới PR Đông Nam Á (APRN) nhằm tôn vinh những hoạt động PR xuất sắc nhất khu vực ASEAN.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.eloqasia.com/vihttp://clara.ly-le.info/

Contact
174 Le Hong Phong, D5, HCMC
Vietnam
***@eloqasia.com
End
Email:***@eloqasia.com
Posted By:***@eloqasia.com Email Verified
Tags:Eloqasia
Industry:Marketing
Location:Ho Chi Minh - Ho Chi Minh - Viet Nam
Account Email Address Verified     Account Phone Number Verified     Disclaimer     Report Abuse
EloQ Communications PRs
Trending News
Most Viewed
Top Daily NewsLike PRLog?
9K2K1K
Click to Share