Giám đốc EloQ Communications tham gia Hội đồng Thẩm định Chuyên môn Toàn cầu

 
HO CHI MINH, Viet Nam - Sept. 5, 2021 - PRLog -- Hiệp hội Quan hệ Công chúng và Truyền thông (PRCA) đã công bố thành lập Hội đồng Thẩm định Chuyên môn Toàn cầu để giám sát chiến lược phát triển của các chương trình đào tạo chuyên môn do PRCA tổ chức. Tiến sĩ Clāra Ly-Le, Giám đốc điều hành của agency EloQ Communications tại Việt Nam đã được bổ nhiệm làm thành viên.

Ban Thẩm định Chuyên môn hội tụ những chuyên gia đầu ngành truyền thông từ khắp nơi trên thế giới để phát triển chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế, nhằm đem lại lợi ích thực tế cho những người làm truyền thông ở tất cả lĩnh vực và ngành hàng.

Tiến sĩ Clāra Ly-Le MPRCA, Giám đốc Điều hành của EloQ Communications chia sẻ:

"Tôi rất hào hứng khi trở thành thành viên của Hội đồng Thẩm đinh Chuyên môn để góp sức xây dựng những chương trình đào tạo chất lượng cao cho những học viên và chuyên gia ngành PR. Dự án này hứa hẹn sẽ đem lại cơ hội bình đẳng để cho tất cả những người hành nghề PR, dù ở bất kì đâu, đều có thể tiếp cận và cập nhật kiến thức chuyên ngành mới nhất. Và tôi cũng kì vọng được làm việc cùng với những chuyên gia trong ngành để nâng cao tiêu chuẩn chất lượng ngành PR và đưa tiếng nói từ Việt Nam ra thị trường quốc tế (https://clara.ly-le.info/blog/index.php/tag/vietnam/)."

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.eloqasia.com/vi/

Contact
174 Le Hong Phong, D5
Ho Chi Minh, Vietnam
***@eloqasia.com
End
Email:***@eloqasia.com
Posted By:***@eloqasia.com Email Verified
Tags:Eloqasia
Industry:Marketing
Location:Ho Chi Minh - Ho Chi Minh - Viet Nam
Account Email Address Verified     Account Phone Number Verified     Disclaimer     Report Abuse
EloQ Communications PRs
Trending News
Most Viewed
Top Daily NewsLike PRLog?
9K2K1K
Click to Share