Công ty EloQ Communications chính thức gia nhập Mạng lưới Quan hệ Công Chúng PRN

 
HO CHI MINH, Viet Nam - Aug. 4, 2020 - PRLog -- EloQ Communications, agency chuyên về quan hệ công chúng (PR) và tiếp thị tại Việt Nam, đã trở thành thành viên của Mạng lưới Quan hệ công chúng (PRN) gồm các công ty truyền thông độc lập trên toàn cầu.

Với tệp khách hàng đa dạng đến từ khắp nơi trên thế giới, EloQ Communications đã xác định vị thế của mình tại thị trường nội địa là một agency vận hành với tầm nhìn quốc tế. EloQ mong muốn tối ưu hóa chuyên môn tại thị trường nội địa và các mối quan hệ sẵn có để phát triển kinh doanh, và cách tốt nhất để đạt được mục tiêu này chính là gia nhập cộng đồng những đối tác cùng chung chí hướng. Công ty rất vinh dự được là đại diện độc quyền của Mạng lưới tại Việt Nam.

"EloQ Communications có những khách hàng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Chúng tôi rất vui khi được gia nhập một mạng lưới đa dạng và hội nhập như PRN," Tiến sĩ Clāra Ly-Le (https://clara.ly-le.info/), Giám đốc Điều hành của công ty cho biết. "Với sự hợp tác này, tôi cùng đội ngũ EloQ mong chờ được chia sẻ những góc nhìn của chúng tôi và rất háo hức được hợp tác với các thành viên của PRN ở khắp nơi trên thế giới."

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://news.eloqasia.com/?p=674 (https://www.eloqasia.com/vi/)

Contact
18A Nam Quoc Cang, D1
Ho Chi Minh, Vietnam
***@eloqasia.com
End
Email:***@eloqasia.com
Posted By:***@eloqasia.com Email Verified
Tags:Eloqasia
Industry:Marketing
Location:Ho Chi Minh - Ho Chi Minh - Viet Nam
Account Email Address Verified     Account Phone Number Verified     Disclaimer     Report Abuse
EloQ Communications PRs
Trending News
Most Viewed
Top Daily NewsLike PRLog?
9K2K1K
Click to Share