EloQ Communications chia sẻ giải pháp truyền thông doanh nghiệp giữa dịch COVID-19

 
HO CHI MINH, Viet Nam - April 4, 2020 - PRLog -- Dịch Covid-19 đã trở thành tâm điểm trên mạng xã hội, trên báo đài và trong cuộc sống hằng ngày của mỗi người kể từ đầu năm nay. EloQ Communications (trước đây là Vero IMC Việt Nam) đã phát triển một loạt bài chuyên đề về những điều mà thương hiệu có thể làm để thích ứng với đại dịch.

Loạt bài viết này bao gồm những cập nhật, nhận định và đánh giá về những giải pháp mà doanh nghiệp có thể áp dụng trong đợt khủng hoảng Covid-19. Với phương châm rủi ro luôn đi kèm cơ hội, EloQ đã đánh giá tình hình của những doanh nghiệp đang nắm bắt thời cơ quảng bá thương hiệu bằng cách tạo ra những nội dung hữu ích và tích cực cho các bên liên quan.

"Nhiều doanh nghiệp tận dụng thời cơ này để phát triển truyền thông nội bộ và các hoạt động đối nội nhằm xây dựng danh tiếng và hình ảnh của công ty, và EloQ rất sẵn sàng để đưa ra những lời khuyên và giải pháp," ông Lý Thanh Duy, Trưởng bộ phận Đối ngoại của EloQ Communications chia sẻ. "Những nhà sáng tạo nội dung muốn viết bài về chủ đề trên có thể liên hệ với EloQ tại hello@eloqasia.com."

Loạt chuyên bài này được cập nhật thường xuyên bởi các chuyên gia của EloQ, những đối tác, và những bên phát triển nội dung đến từ nhiều nước trên khắp thế giới. Tham khảo loại bài viết này tại https://blog.eloqasia.com/tag/corona/.

Để biết thêm thông tin tại https://www.eloqasia.com/vi/

Contact
18A Nam Quoc Cang, D1
Ho Chi Minh, Vietnam
***@eloqasia.com
End
Source: » Follow
Email:***@eloqasia.com
Posted By:***@eloqasia.com Email Verified
Tags:Eloqasia
Industry:Marketing
Location:Ho Chi Minh - Ho Chi Minh - Viet Nam
Account Email Address Verified     Account Phone Number Verified     Disclaimer     Report Abuse
EloQ Communications PRs
Trending News
Most Viewed
Top Daily NewsLike PRLog?
9K2K1K
Click to Share