EloQ Communications mở rộng thị trường sang Bắc Mỹ

 
 
Spread the Word
Listed Under

Tag:
Eloqasia

Industry:
Marketing

Location:
Toronto - Ontario - Canada

TORONTO - Sept. 5, 2019 - PRLog -- EloQ Communications (trước đây là Vero IMC Vietnam), agency chuyên cung cấp dịch vụ PR và marketing tích hợp có trụ sở tại Việt Nam, đã chính thức mở rộng thị trường tại Toronto, Canada, với khao khát mang đem đến nhiều lợi ích cho khu vực châu Mỹ.

Với sự phát triển này, EloQ mong muốn được làm việc sâu sát với khách hàng và đối tác ở khu vực Bắc Mỹ để cung cấp dịch vụ mang tầm quốc tế. Các doanh nghiệp Bắc Mỹ muốn đầu tư vào Việt Nam sẽ nhận được lợi ích từ nhiều dịch vụ mà EloQ đang cung cấp, bao gồm: tư vấn gia nhập thị trường, nghiên cứu thị trường, giới thiệu đối tác và tìm nguồn cung ứng. Bên cạnh đó là các dịch vụ cốt lõi của EloQ như PR, tiếp thị mạng xã hội, tiếp thị số và giải pháp chiến lược.

EloQ Communications đã có thời gian dài làm việc với nhiều khách hàng trong và ngoài nước để tiếp cận với nhiều đối tượng mới và mở rộng kinh doanh tại thị trường Việt Nam và một số thị trường khác trong khu vực ASEAN. Khách hàng đến từ Mỹ của EloQ có sự đa dạng về lĩnh vực, trong đó bao gồm Cargill, Firserv, HBO, UL, University of Arizona and Đại Học Central Oklahoma.

EloQ Communications, từng được biết đến với tên gọi Vero IMC Vietnam (https://news.eloqasia.com/?p=82) trước khi trở thành một công ty truyền thông độc lập với nên gọi mới vào đầu năm 2019.

Vui lòng xem thêm thông tin tại www.eloqasia.com/vi/

Contact
18A Nam Quoc Cang, District 1
Ho Chi Minh, VIETNAM
***@eloqasia.com
End
Email:***@eloqasia.com
Posted By:***@eloqasia.com Email Verified
Account Email Address Verified     Account Phone Number Verified     Disclaimer     Report Abuse
EloQ Communications PRs
Trending News
Most Viewed
Top Daily NewsLike PRLog?
9K2K1K
Click to Share