Chương Trình Tổ Chức đốt Lửa Trại Và Sinh Hoạt Tập Thể

Loại hình dịch vụ tập thể, giao lưu sự kiện buổi đêm
 
 
Dalat
Dalat
 
Spread the Word
Listed Under

Industrys:
* Event
* Tourism
* Travel

Location:
* Hanoi - Hanoi - Viet Nam

Jan. 24, 2010 - PRLog -- Khi Hoàng Hôn buông xuống là lúc công tác chuẩn bị cho lửa trại được bắt đầu. Trong chương trình lửa trại có ghi cụ thể ngày, giờ thực hiện lửa trại,thông thường lửa trại sẽ được bắt đầu từ lúc 19h00, nhưng ngay từ buổi chiều hoạt náo viên của Hasatour đã cùng người phụ trách của khu du lịch sắp xếp chọnvị trí để chơi lửa trại sao cho thuận tiện, lắp đặt hệ thống âm thanh, ánh sángvà một số trang thiết bị khác phục vụ cho đêm lửa trại.

MỞ ĐẦU LỬA TRẠI :
Mở đầu lửa trại là một thời khắc rất quan trọng, ảnh hưởng đến cả đêm lửa trại. Mọi người phải tập trung đúng giờ như đã thông báo. Hiệu lệnh tập trung ra vòng tròn được báo lên bằng hiệu còi, hiệu kèn,lời mời gọi, ánh sáng laser..., các tiểu trại nhanh chóng đến cùng lúc, sắp xếp đi thành hàng từng đơn vị trong im lặng và trật tự, nhưng có khi cũng vừa chạyvừa hô tiếng reo của đơn vị mình. Từng đơn vị đứng vào vị trí đúng qui định củaquản trò đã hướng dẫn trước, một phút im lặng đợi lời khai mạc của Trại trưởng( tùy theo chương trình mà lời khai mạc có khi trước, trong hoặc sau khi châmlửa). Ánh sáng điện dường như được tắt hết, màn đêm bao phủ cả một vùng trời,trong bóng đêm đèn pin chỉ bật lên khi rất cần, tất cả đều hết sức giữ im lặng triệt để trước giờ khai mạc lửa trại. Sau lời khai mạc, quản trò điều khiển đêm lửa trại. Tất cả theo lệnh của quản trò: gọi lửa, châm lửa, nhảy lửa, ngồi quây quần bên lửa, hát múa, vui chơi... Quản trò trở thành linh hồn của đêm lửa trại.

Lễ châm lửa cũng rất quan trọng. Có nhiều hình thức châm lửa nhưng thông thường là dùng đuốc châm lửa, ngoài ra còn nhiều hình thức châm lửa khác nhau như : làm chuột lửa từ trên cao xuống, dùng dây điện trở...Và đặc biệt cách gọi lửa của Hasatour được thần đất cấp cho rất đặc biệt. Ngọn lửa sẽ tự bùng phát từ mặt đất, làm mọi người ngỡ ngàng, reo vui, tạo không khí phấn khởi cho một đêm lửa trại bắt đầu.

NỘI DUNG CHÍNH :
Đây là phần quan trọng nhất của đêm lửa trại, bao gồm các hoạt động tùy theo chương trình đề ra cho phù hợp với từng chủ đề lửa trại. Nội dung chương trình của từng đêm lửa trại đã được nhà thiết kế lửa trại của Hasatour bàn bạc kỹ với người đại diện phía khách hàng để đêm lửa trại đúngvới nội dung, tiêu chí mà khách hàng hướng đến. Các hoạt động mà tất cả người chơi có thể tham gia chung như: Hát, nhảy múa, trò chơi, tiếng hô, tiếng reo...Các vở kịch ngắn, các màn ảo thuật, các câu chuyện ngắn...Các tiết mục dự thi giữa các đội như : thi hóa trang vui, thi văn nghệ...

LỄ TÀN LỬA
Lửa trại cần được bắt đầu trong không khí đầy âm thanh và hào hứng, tàn lửa kết thúc trong sự luyến tiếc và trào dâng cảm xúc. Lửa trại thường được diễn ra trong thời gian hai đến bốn tiếng. Theo mỗi nhịp điệu của chương trình và nhìn vào ngọn lửa, ta sẽ rõ cuộc lửa trại sắp kết thúc. Sau khi hoàn tất các hoạt động trong chương trình lửa trại, tổng kết và tặng quà lưu niệm, quản trò mời toàn thể những người tham dự tiến sát vào vòng lửa hơn. Quản trò bắt nhịp để tất cả cùng hát bài ca “Tàn lửa” và những bài hát chia tay. Im lặng trong giây lát, trại trưởng căn dặn mọi người chương trình tham quan ngày hôm sau và chúc mọi người một đêm yên lành, một giấc ngủ ngon. Tất cả chia tay trong im lặng, về lại đơn vị mình. Kết thúc đêm lửa trại.

Loài hình dịch vụ: Du Lịch Dã Ngoại, Lửa Trại
Thời gian: tối thiểu 2 ngày / 1 đêm
Số lượng khách: từ 30 khách đến 1.000 khách

Để có được những đêm lửa trại hoành tráng, ý nghĩa. Xin liên hệ :
Công ty du lịch Hasatour
61A Mai Thị Lựu, Quận 1, TP.HCM
Tel: (08) 39143243 – Fax : (08) 38215318
E-mail: vietnam@hasatour.com
Website: www.hasatour.com
End
Source:Hasatour Services Limited.
Email:***@hasatour.com Email Verified
Industry:Event, Tourism, Travel
Location:Hanoi - Hanoi - Viet Nam
Account Email Address Verified     Disclaimer     Report AbuseLike PRLog?
9K2K1K
Click to Share