EloQ Communications giành giải 'Agency of the Year 2021' từ Ad World Masters

 
HO CHI MINH, Viet Nam - Feb. 5, 2022 - PRLog -- EloQ Communications, agency chuyên cung cấp dịch vụ quan hệ công chúng và tiếp thị tại Việt Nam, vừa tiếp tục giành hạng Vàng tại Giải thưởng Agency of the Year 2021 được tổ chức bởi Ad World Masters. Đây là giải thưởng trực tuyến quy tụ nhiều agency toàn cầu với cơ chế chấm điểm dựa trên công nghệ big data. Giải thưởng này góp mặt vào những thành tựu mà EloQ đã nhận được trong năm 2021, sau khi giành 'Best PR Agency' và 'Best PR Practitioners' tại Giải thưởng ASEAN PR Excellence Awards lần thứ 3.

Ad World Masters vừa công bố danh sách những công ty thắng giải Agency của Năm 2021 sau khi xếp hạng hơn 11,900 agency. Với số điểm 9.4 trên thang điểm 10, EloQ Communications đã đoạt giải Vàng of the Year 2021. EloQ là công ty Việt Nam duy nhất đạt danh hiệu này trong năm nay.

Trong bối cảnh ngành PR hiện đại (https://clara.ly-le.info/blog/index.php/2021/09/27/inspir...), EloQ Communications sẽ tiếp tục tối ưu hóa các công nghệ số và kết hợp những công cụ này với các nguyên lý hành nghề cơ bản của ngành PR để triển khai dự án của khách hàng. EloQ rất hân hoan khi được kết hợp sự am hiểu về thị trường nội địa cùng với kiến thức chuyên môn để tạo ra các chiến lược truyền thông phù hợp nhất với mục tiêu của khách hàng.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.eloqasia.com/vi/
End
Email:***@eloqasia.com
Posted By:***@eloqasia.com Email Verified
Tags:Adwmawards
Industry:Marketing
Location:Ho Chi Minh - Ho Chi Minh - Viet Nam
Account Email Address Verified     Account Phone Number Verified     Disclaimer     Report Abuse
EloQ Communications PRs
Trending News
Most Viewed
Top Daily NewsLike PRLog?
9K2K1K
Click to Share