Khởi động website về ngành PR và truyền thông khủng hoảng

 
HO CHI MINH, Viet Nam - Sept. 10, 2020 - PRLog -- Tiến sĩ Clāra Ly-Le MPRCA, Giám đốc điều hành của EloQ Communications, vừa ra mắt website nhằm chia sẻ tư duy lãnh đạo, giới thiệu dịch vụ tư vấn truyền thông cũng như mở rộng cơ hội hợp tác nghiên cứu. Đây là website chuyên ngành dành cho những người đang hành nghề và các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực quan hệ công chúng (PR) và truyền thông marketing tích hợp có nhu cầu tìm hiểu thị trường Việt Nam và Đông Nam Á, hoặc có nhu cầu tìm cộng sự nghiên cứu.

Các công ty trong và ngoài nước có kế hoạch thực hiện các hoạt động truyền thông tại Việt Nam hay Đông Nam Á giờ đây có thể tham khảo dịch vụ tư vấn của TS Clāra. Các dịch vụ tư vấn này bao gồm: đề xuất hoạt động truyền thông tiếp thị, đánh giá hiệu quả của các kênh truyền thông, phân tích cách báo chí đưa tin về doanh nghiệp, lắng nghe mạng xã hội, và đào tạo truyền thông cho đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp.

Kinh nghiệm là điều rất quý giá, nhưng nền tảng kiến thức bài bản vẫn là yếu tố tiên quyết để quyết định thành công của những chiến dịch PR và marketing. Website của TS Clāra luôn cập nhật các tin bài chuyên môn (https://clara.ly-le.info/blog/) về ngành truyền thông tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, đề cập đến những chủ đề nổi bật như quản trị mạng xã hội, xử lý khủng hoảng truyền thông, tiếp thị sử dụng người ảnh hưởng (influencer).

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập https://clara.ly-le.info/

Contact
18A Nam Quoc Cang, D1
Ho Chi Minh, Vietnam
***@eloqasia.com
End
Source: » Follow
Email:***@eloqasia.com
Posted By:***@eloqasia.com Email Verified
Tags:Public Relations
Industry:Marketing
Location:Ho Chi Minh - Ho Chi Minh - Viet Nam
Account Email Address Verified     Account Phone Number Verified     Disclaimer     Report Abuse
EloQ Communications PRs
Trending News
Most Viewed
Top Daily NewsLike PRLog?
9K2K1K
Click to Share