EloQ Communications tái khởi động dịch vụ thâm nhập thị trường

 
HO CHI MINH, Viet Nam - Aug. 21, 2020 - PRLog -- EloQ Communications công bố tái khởi động gói dịch vụ thâm nhập thị trường từng được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2019, gồm các mảng nghiên cứu thị trường, kết nối doanh nghiệp, và thị sát thị trường. Bên cạnh đó, EloQ Communications vẫn tiếp tục cung cấp các dịch vụ chủ chốt như quan hệ công chúng và các giải pháp truyền thông tích hợp để hỗ trợ khách hàng trong việc xây dựng thương hiệu, định vị và quảng bá sản phẩm sau bước thâm nhập. Với dịch vụ 'trọn gói' này, EloQ Commmunications sẵn sàng cung cấp dịch vụ tiếp thị từ A đến Z dành cho khách hàng.

"Trước đây, EloQ chỉ làm việc với những đối tác đã thành lập văn phòng tại Việt Nam với nhiệm vụ chính là khẳng định sự hiện diện của họ. Giờ đây, EloQ quyết định nâng cao dịch vụ để hỗ trợ các doanh nghiệp nước ngoài ngay trước cả khi họ bước chân vào Việt Nam và giúp họ trả lời thêm câu hỏi 'Liệu Việt Nam có phải là sự lựa chọn đúng đắn?'", Tiến sĩ Clāra Ly-Le (https://clara.ly-le.info/), Giám đốc của EloQ Communications chia sẻ.

Hiểu rõ về tiềm năng của quốc gia, EloQ mong muốn trở thành trung gian giúp cho các đối tác tiếp cận thị những thị trường mới, bao gồm cả trong nước và ngoài nước.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.eloqasia.com/vi/.

Contact
18A Nam Quoc Cang D1
Ho Chi Minh, Vietnam
***@eloqasia.com
End
Source: » Follow
Email:***@eloqasia.com
Posted By:***@eloqasia.com Email Verified
Tags:Vietnam
Industry:Business
Location:Ho Chi Minh - Ho Chi Minh - Viet Nam
Account Email Address Verified     Account Phone Number Verified     Disclaimer     Report AbuseLike PRLog?
9K2K1K
Click to Share