EloQ Communications khuyến khích xóa thư điện tử để bảo vệ môi trường

 
HO CHI MINH, Viet Nam - March 28, 2020 - PRLog -- EloQ Communications khuyến khích nhân viên, đối tác và cộng đồng xóa thư điện tử không cần thiết và hạn chế đính kèm tập tin để giảm dung lượng của các thư gửi ra, góp phần bảo vệ môi trường hướng đến sự kiện Ngày Trái Đất.

Từ khi dịch Covid-19 bùng phát mạnh mẽ vào tháng 2/2020, hoạt động kinh doanh của nhiều doanh nghiệp đã bị chững lại. Dù thị trường đang trải qua giai đoạn khó khăn, nhưng EloQ Communications nhận định đây là cơ hội để doanh nghiệp đầu tư vào xây dựng văn hóa công ty thay vì lãng phí thời gian.

Để thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng xung quanh mà EloQ cũng là một thành viên, công ty đã kêu gọi đội ngũ nhân viên và đối tác xóa thư điện tử rác và hạn chế đính kèm tập tin, giảm thiểu tối đa dung lượng thư điện tử để bảo vệ môi trường.

"Chúng tôi muốn đầu tư thời gian này để khẳng định giá trị mà chúng tôi đã cam kết với cộng đồng, đồng thời khích lệ nhân viên tham gia vào các hoạt động xã hội để xây dựng sự gắn kết tập thể. Bên cạnh những nỗ lực tìm kiếm khách hàng mới, chúng tôi cũng xem giai đoạn này là cơ hội để củng cố văn hóa công ty," tiến sĩ Clāra Ly-Le, Giám đốc điều hành EloQ Communications chia sẻ.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.eloqasia.com/vi/

Contact
Duy Ly
***@eloqasia.com
End
Source: » Follow
Email:***@eloqasia.com
Posted By:***@eloqasia.com Email Verified
Tags:Eloqasia
Industry:Environment
Location:Ho Chi Minh - Ho Chi Minh - Viet Nam
Account Email Address Verified     Account Phone Number Verified     Disclaimer     Report Abuse
EloQ Communications News
Trending
Most Viewed
Daily NewsLike PRLog?
9K2K1K
Click to Share