EloQ là công ty truyền thông đầu tiên điều hành bởi tiến sĩ chuyên ngành

 
 
Spread the Word
Listed Under

Tag:
Eloqasia

Industry:
Business

Location:
Ho Chi Minh - Ho Chi Minh - Viet Nam

HO CHI MINH, Viet Nam - Oct. 17, 2019 - PRLog -- Clāra Ly-Le, Giám đốc công ty Truyền thông EloQ (EloQ Communications) tại Việt Nam, đã xuất sắc hoàn thành chương trình tiến sĩ (PhD). Tập thể EloQ rất vui được gửi lời chúc mừng bà Clāra về thành tích này.

Trong bối cảnh ngành quan hệ công chúng ở Việt Nam còn lạc hậu trong khu vực, bà Clāra luôn đặt mục tiêu vận dụng kiến ​​thức đa quốc gia của mình để phát triển các tiêu chuẩn của ngành quan hệ công chúng Việt Nam. Bà được đào tạo ở Mỹ, Úc và Canada, và đã tham gia vào nhiều chiến dịch tiếp thị trong nước và trong khu vực.

Luận án tiến sĩ về đề tài ứng dụng mạng xã hội trong việc xử lý khủng hoảng truyền thông tại Việt Nam của bà Clāra đã được Đại học Bond (Úc) công nhận. Truyền thông mạng xã hội và truyền thông khủng hoảng luôn là chủ đề được bà Clāra quan tâm. Kết quả nghiên cứu của bà đã được đăng trên một số tạp chí học thuật, và trên blog công ty EloQ, để giúp người đọc mở rộng kiến thức về bối cảnh truyền thông trên mạng xã hội Việt Nam và quản lý khủng hoảng (https://blog.eloqasia.com/tag/khung-hoang/).

Bà Clāra đã thành lập EloQ Communications (https://www.eloqasia.com/vi/) (trước đây gọi là Vero IMC Vietnam) vào năm 2015 trước khi chính thức hoạt động độc lập dưới tên mới của cơ quan vào đầu năm 2019.


Để biết thêm thông tin về EloQ Communications, vui lòng truy cập https://www.eloqasia.com/vi/.

Contact
18A Nam Quoc Cang, District 1
Ho Chi Minh, Vietnam
***@eloqasia.com
End
Email:***@eloqasia.com
Posted By:***@eloqasia.com Email Verified
Account Email Address Verified     Account Phone Number Verified     Disclaimer     Report Abuse
EloQ Communications PRs
Trending News
Most Viewed
Top Daily NewsLike PRLog?
9K2K1K
Click to Share