EloQ Communications kêu gọi hỗ trợ các công ty PR đến từ Ukraine

 
HO CHI MINH, Viet Nam - May 1, 2022 - PRLog -- Để hỗ trợ cho cộng đồng người làm quan hệ công chúng (PR) và truyền thông tại Ukraine đang bị ảnh hưởng bởi cuộc xung đột Ukraine – Nga, EloQ Communications, agency hàng đầu về PR và marketing tại TP.HCM, kêu gọi các công ty nên xem xét hợp tác hoặc giới thiệu dự án cho các những agency tại Ukraine.

Với tư cách là một đồng nghiệp, EloQ Communications kêu gọi các thương hiệu và công ty đa quốc gia trên khắp thế giới xem xét hợp tác cùng các agency Ukraine nếu họ có dự án phù hợp, chẳng hạn như:
  • Các dự án kỹ thuật số có thể được thực hiện trực tuyến
  • Tư vấn PR và truyền thông tại các nước châu Âu
Với ý tưởng này, EloQ Communications hy vọng sẽ đem đến sự khác biệt, cho cả chiến dịch của khách hàng và cuộc sống của chuyên gia PR Ukraine. Nếu quan tâm, các doanh nghiệp có thể liên hệ (https://www.eloqasia.com/vi/#Contact-Us) với EloQ Communications để kết nối với các đơn vị Ukraine giàu kinh nghiệm.

"Trong quá trình làm việc, chúng tôi đã tiếp xúc với những chuyên gia tài năng từ cả Nga và Ukraine, những người cũng có cùng quan điểm về tình hình hiện tại.Dù bạn đến từ đâu, có thể là Ukraine, Nga hay bất kỳ nơi nào khác, hãy tạm gác lại mọi sự phán xét và bày tỏ lòng trắc ẩn đối với những người đang gặp khó khăn", TS. Clāra Ly-Le (http://clara.ly-le.info/), Giám đốc điều hành của EloQ Communications chia sẻ.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://news.eloqasia.com/?p=1433
End
Source: » Follow
Email:***@eloqasia.com
Posted By:***@eloqasia.com Email Verified
Tags:Eloqasia
Industry:Business
Location:Ho Chi Minh - Ho Chi Minh - Viet Nam
Account Email Address Verified     Account Phone Number Verified     Disclaimer     Report AbuseLike PRLog?
9K2K1K
Click to Share