Phó Giám đốc EloQ Communications thắng giải Người làm nghề xuất sắc 2021 tại VNPR Awards

 
HO CHI MINH, Viet Nam - April 17, 2022 - PRLog -- Phó Giám đốc điều hành và Trưởng bộ phận đối ngoại của EloQ Communications, ông Lý Thanh Duy, đã được vinh danh ở hạng mục Người làm nghề xuất sắc năm 2021 tại đêm trao giải Vietnam Public Relations and Communications Excellence Awards 2021 do Mạng lưới Quan hệ Công chúng Việt Nam (VNPR) tổ chức

Giải thưởng được tổ chức với mục đích tôn vinh những thành tựu và nỗ lực của các cá nhân và tập thể hoạt động trong lĩnh vực quan hệ công chúng và truyền thông tại Việt Nam, với sự đồng hành từ Tổ chức Tư vấn Truyền thông Quốc tế (ICCO) và Hiệp hội Quan hệ Công chúng và Truyền thông (PRCA). Đây nỗ lực của VNPR để vinh danh những người làm nghề quan hệ công chúng tại Việt Nam và thúc đẩy sự phát triển của ngành theo những tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoài giải thưởng của ông Lý Thanh Duy, EloQ Communications còn nhận được một đề cử dành cho hạng mục Người làm nghề có triển vọng năm 2021 cho chị Lê Cảnh Phương Hạnh, trợ lý điều hành tại EloQ Communications.

"Giải thưởng VNPR Awards 2021 là một cột mốc đầy ý nghĩa của ngành PR Việt Nam. Tôi rất tự hào khi nhìn thấy sự phát triển của cộng đồng PR Việt Nam (https://clara.ly-le.info/blog/index.php/2021/10/08/the-en...) thông qua những hạng mục được đề cử và thắng giải. Việc nhìn thấy những người làm nghề PR và truyền thông được công nhận cho những giá trị mà chúng tôi đem lại là một nguồn cảm hứng lớn." TS. Clāra Ly-Le, Giám đốc điều hành của EloQ Communications, chia sẻ.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://news.eloqasia.com/?p=1396
End
Email:***@eloqasia.com
Posted By:***@eloqasia.com Email Verified
Tags:Eloqasia
Industry:Marketing
Location:Ho Chi Minh - Ho Chi Minh - Viet Nam
Account Email Address Verified     Account Phone Number Verified     Disclaimer     Report Abuse
EloQ Communications PRs
Trending News
Most Viewed
Top Daily NewsLike PRLog?
9K2K1K
Click to Share