EloQ Communications được nhiều nền tảng vinh danh

 
HO CHI MINH, Viet Nam - Dec. 6, 2021 - PRLog -- Agency EloQ Communications chuyên về quan hệ công chúng (PR) và tiếp thị tại Việt Nam đã lọt vào danh sách những agency tốt nhất thế giới.

Cuối năm 2021, EloQ đã chứng minh năng lực trong lĩnh vực quan hệ công chúng, tiếp thị mạng xã hội và tiếp thị nội dung. Sau khi giành giải 'Best PR Agency' tại buổi lễ trao giải ASEAN PR Excellence lần thứ 3, EloQ tiếp tục được công nhận là một trong những công ty dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực PR và tiếp thị bởi nhiều nền tảng khác.

- Những agency hàng đầu trong lĩnh vực mạng xã hội, quý 4/2021, bởi TDA
- Top 10 công ty về giải pháp tiếp thị mạng xã hội, 2021, bởi PR Expert
- Top 16 công ty về sáng tạo nội dung, 2021, bởi BestStartup.Asia

"Đây là năm thứ ba liên tiếp EloQ được TDA trao cho danh hiệu này, và là lần đầu tiên được công nhận bởi BestStartup.Asia và PR Expert. Việc liên tiếp được công nhận bởi các nền tảng quốc tế và tệp khách hàng đa dạng là bằng chứng cho chuyên môn và chất lượng dịch vụ trong các dự án PR và marketing của EloQ. Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi nhận được những danh hiệu này," Tiến sĩ Clāra Ly-Le (http://clara.ly-le.info/), Giám đốc điều hành của EloQ Communications, chia sẻ.

EloQ Communications có kinh nghiệm hỗ trợ các thương hiệu đa quốc gia, từ khâu thâm nhập thị trường và làm quen với môi trường kinh doanh tại Việt Nam, đến xây dựng và nâng tầm danh tiếng thương hiệu tại nơi đây.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://news.eloqasia.com/?p=1297

Contact
174 Le Hong Phong, D5
Ho Chi Minh, Vietnam
***@eloqasia.com
End
Email:***@eloqasia.com
Posted By:***@eloqasia.com Email Verified
Tags:Eloqasia
Industry:Marketing
Location:Ho Chi Minh - Ho Chi Minh - Viet Nam
Account Email Address Verified     Account Phone Number Verified     Disclaimer     Report Abuse
EloQ Communications PRs
Trending News
Most Viewed
Top Daily NewsLike PRLog?
9K2K1K
Click to Share