EloQ Communications là công ty hàng đầu về tiếp thị số quý 2/2021 theo DesignRush

 
HO CHI MINH, Viet Nam - Aug. 15, 2021 - PRLog -- EloQ Communications, agency hàng đầu về quan hệ công chúng và tiếp thị truyền thông tích hợp tại TP.HCM, đã được công nhận là một trong những công ty hàng đầu về tiếp thị kỹ thuật số (digital marketing) trong quý 2/2021 bởi DesignRush. Sự công nhận này đã khẳng định thành công của EloQ trong việc cung cấp các giải pháp tiếp thị số để kết nối thương hiệu và người tiêu dùng.

DesignRush.com là nền tảng B2B giúp kết nối các thương hiệu với agency. Gần đây, DesignRush đã công bố danh sách những công ty quảng cáo tốt nhất trong lĩnh vực tiếp thị số trong quý 2/2021. Cùng với nhiều công ty quảng cáo quốc tế với đa dạng chuyên môn trong lĩnh vực tiếp thị số, EloQ Communications là đại diện duy nhất từ Việt Nam.

Tiến sĩ Clāra Ly-Le, Giám đốc điều hành của EloQ Communications chia sẻ: "Ngày càng có nhiều người xem mạng xã hội (https://clara.ly-le.info/blog/index.php/tag/social-media/) là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Các nhãn hàng đang nắm bắt nền tảng này để kết nối với khán giả. Vì thế, nhiệm vụ của chúng tôi là hỗ trợ họ trong việc xây dựng và thực thi chiến lược tiếp thị số. Và chúng tôi rất tự hào khi nhận được công nhận cho những nỗ lực của mình."

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.eloqasia.com/vi/

Contact
174 Le Hong Phong D5
Ho Chi Minh, Vietnam
***@eloqasia.com
End
Email:***@eloqasia.com
Posted By:***@eloqasia.com Email Verified
Tags:Eloqasia
Industry:Marketing
Location:Ho Chi Minh - Ho Chi Minh - Viet Nam
Account Email Address Verified     Account Phone Number Verified     Disclaimer     Report Abuse
EloQ Communications PRs
Trending News
Most Viewed
Top Daily NewsLike PRLog?
9K2K1K
Click to Share