TDA vinh danh EloQ Communications là agency xuất sắc ở mục Mạng xã hội và Sáng tạo nội dung

 
HO CHI MINH, Viet Nam - Jan. 15, 2021 - PRLog -- EloQ Communications, agency chuyên về quan hệ công chúng (PR) và marketing tại Việt Nam, vừa được nền tảng Top Digital Agency (TDA) vinh danh trong danh sách những agency xuất sắc nhất ở hai hạng mục: mạng xã hội và sáng tạo nội dung.

TDA là một trong những nền tảng lớn nhất dành cho các agency chuyên về tiếp thị số. Giải thưởng TDA được quyết định dựa trên phản hồi từ phía khách hàng, chính điều này sẽ làm cho giải thưởng có ý nghĩa nhiều hơn với người chiến thắng.

"Đây là năm thứ hai liên tiếp TDA ghi nhận thành công của EloQ, và chúng tôi cực kỳ trân trọng điều này. Sự xác nhận này một mặt ghi nhận những nỗ lực phát triển mảng dịch vụ tiếp thị số của EloQ, mặt khác, thúc đẩy nhân viên của chúng tôi cố gắng hết sức để giúp các thương hiệu giữ được và nâng cao vị thế cũng như sự tín nhiệm trong lòng người tiêu dùng tại Việt Nam," Tiến sĩ Clāra Ly-Le (https://clara.ly-le.info/), Giám đốc Điều hành của EloQ Communications, cho biết.

Hai mảng được vinh danh, mạng xã hội và sáng tạo nội dung, nằm trong các dịch vụ digital marketing EloQ Communications cung cấp. EloQ tự tin sẽ đem lại các chiến dịch hiệu quả và những chỉ số đo lường 'biết nói' dành cho khách hàng thông qua nhiều công cụ như quảng cáo trực tuyến, GDN, SEO, SEM, v.v.

Để biết thêm thông tin, vui lòng xem thêm thông tin tại  http://www.eloqasia.com/vi/

Contact
18A Nam Quoc Cang D1
Ho Chi Minh, Vietnam
***@eloqasia.com
End
Email:***@eloqasia.com
Posted By:***@eloqasia.com Email Verified
Tags:Content Marketing
Industry:Marketing
Location:Ho Chi Minh - Ho Chi Minh - Viet Nam
Account Email Address Verified     Account Phone Number Verified     Disclaimer     Report Abuse
EloQ Communications News
Trending
Most Viewed
Daily NewsLike PRLog?
9K2K1K
Click to Share