Mạng lưới Quan hệ Công chúng (PRN) đáp ứng Hiệp định RCEP

 
HO CHI MINH, Viet Nam - Dec. 3, 2020 - PRLog -- Trong bối cảnh Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) vừa được kí kết, những thành viên khu vực Châu Á của Mạng lưới Quan hệ Công chúng (PRN) đã chuẩn bị để cung cấp dịch vụ toàn diện và xuyên biên giới nhằm phát triển đầu tư và kinh doanh cho nhiều nhóm ngành hàng của các nước tham gia kí kết RCEP.

Mạng lưới PRN Khu vực Châu Á có sự góp mặt của nhiều agency PR chuyên nghiệp đang hoạt động trong khu vực. Với mạng lưới chuyên môn chặt chẽ này, các thành viên có thể cung cấp giải pháp hiệu quả, thức thời và tân tiến ở quy mô châu lục.

"Chúng tôi đặt nhiều kì vọng vào Hiệp định RCEP vừa được kí kết lần này và hi vọng hiệp định sẽ mở ra nhiều cơ hội mới để nhiều ngành hàng khôi phục kinh tế sau cuộc khủng hoảng COVID-19. Là một thành viên của PRN, chúng tôi sẵn sàng sát cánh cùng các thành viên khác để cung cấp các dịch vụ trọn gói để hỗ trợ các khách hàng đến từ nhiều nước thành viên của RCEP, từ thâm nhập thị trường đến các chiến dịch marketing tích hợp," Tiến sĩ Clāra Ly-Le (https://clara.ly-le.info/), Giám đốc Điều hành của EloQ Communications, chia sẻ.

Để biết thêm thông tin về EloQ Communications, vui lòng truy cập https://www.eloqasia.com/vi/

Contact
18A Nam Quoc Cang, D1
Ho Chi Minh, Vietnam
***@eloqasia.com
End
Email:***@eloqasia.com
Posted By:***@eloqasia.com Email Verified
Tags:Rcep
Industry:Business
Location:Ho Chi Minh - Ho Chi Minh - Viet Nam
Account Email Address Verified     Account Phone Number Verified     Disclaimer     Report Abuse
EloQ Communications News
Trending
Most Viewed
Daily NewsLike PRLog?
9K2K1K
Click to Share