Tiến sĩ Clāra Ly-Le gia nhập Hội đồng Lãnh đạo Diễn đàn Truyền thông Thế giới

 
HO CHI MINH, Viet Nam - Nov. 9, 2020 - PRLog -- Diễn đàn Truyền thông Thế giới (WCFA) vừa bổ nhiệm 6 thành viên quản trị mới vào Hội đồng Lãnh đạo Quốc tế, nâng tổng số thành viên hội đồng lên con số 10 thành viên. Trong số những thành viên mới, Tiến sĩ Clāra Ly-Le, Giám đốc EloQ Communications, là đại diện đến từ Việt Nam, góp phần đưa ra quan điểm và góc nhìn chuyên môn từ châu Á và Đông Nam Á.

Hội đồng Lãnh đạo Quốc tế mới này có sứ mệnh dẫn dắt Hiệp hội hiện thực hóa kế hoạch mở rộng quy mô hoạt động toàn cầu, đặc biệt là khi quy định cách ly xã hội do bệnh Covid-19 ở nhiều quốc gia đang dần được nới lỏng. Mục tiêu của WCFA là xây dựng một nền tảng để thảo luận, trao đổi ý tưởng và bàn luận về tầm quan trọng của ngành truyền thông trong các hoạt động kinh tế, chính trị và xã hội.

Với cương vị lãnh đạo của EloQ Communications, Tiến sĩ Clāra (https://clara.ly-le.info/) đã thành công dẫn dắt các thành viên đối mặt với khó khăn và thử thách trong ngành truyền thông và quan hệ công chúng. EloQ Communications hiện là thành viên của Hiệp hội Quan hệ công chúng & Truyền thông Đông Nam Á (SEA PRCA), mạng lưới GlobalCom Public Relations (GCPR), và mạng lưới Quan hệ Công chúng (PRN), với hiểu biết sâu rộng về bối cảnh của ngành PR toàn cầu và kinh nhiệm hỗ trợ nhiều đối tượng khách hàng đa dạng lĩnh vực ở quy mô khu vực.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.eloqasia.com/vi/

Contact
18A Nam Quoc Cang
Ho Chi Minh, Vietnam
***@eloqasia.com
End
Source: » Follow
Email:***@eloqasia.com
Posted By:***@eloqasia.com Email Verified
Tags:Clara Ly-le
Industry:Marketing
Location:Ho Chi Minh - Ho Chi Minh - Viet Nam
Account Email Address Verified     Account Phone Number Verified     Disclaimer     Report Abuse
EloQ Communications News
Trending
Most Viewed
Daily NewsLike PRLog?
9K2K1K
Click to Share