EloQ Communications tư vấn miễn phí cho công ty khởi nghiệp và công ty vừa và nhỏ

 
HO CHI MINH, Viet Nam - April 24, 2020 - PRLog -- Công ty truyền thông EloQ Communications ra mắt dịch vụ tư vấn miễn phí để hỗ trợ các các công ty khởi nghiệp và công ty vừa và nhỏ tìm ra các cơ hội truyền thông và quảng bá thương hiệu phù hợp với từng mức ngân sách khác nhau. Đây là dịch vụ thích hợp với những công ty đang hoạt động tại Việt Nam hoặc những công ty nước ngoài đang mong muốn đầu tư vào thị trường Việt Nam.

Đây là hoạt động vì lợi ích cộng đồng của EloQ Communications và sẽ được duy trì xuyên suốt trong năm 2020 nhằm giúp các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp vừa và nhỏ định hướng và tìm ra các phương pháp hiệu quả để quảng bá thương hiệu. Đặc biệt trong thời điểm nền kinh tế đang chịu thiệt hại bởi dịch bệnh Covid-19, các doanh nghiệp đang gặp khó khăn sẽ nhận được nhiều lời khuyên hữu ích để chuẩn bị khôi phục hoạt động kinh doanh.

Đại diện các doanh nghiệp tham gia sẽ được tư vấn chiến lược, tìm ra cơ hội và giải pháp truyền thông thiết thực để quảng bá thương hiệu. Mỗi phiên tư vấn trực tuyến 1:1 sẽ kéo dài 30 phút vào mỗi sáng thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ tháng 5/2020. Để đăng kí tham gia tư vấn, các doanh nghiệp chỉ cần hẹn lịch tại https://calendly.com/eloqasia/free-consultation.

Các buổi tư vấn sẽ được thực hiện bởi các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông của EloQ Communications. Để biết thêm thông tin về EloQ, vui lòng truy cập https://www.eloqasia.com/vi/.

Contact
18A Nam Quoc Cang, D1
Ho Chi Minh, Vietnam
***@eloqasia.com
End
Source: » Follow
Email:***@eloqasia.com
Posted By:***@eloqasia.com Email Verified
Tags:Eloqasia
Industry:Business
Location:Ho Chi Minh - Ho Chi Minh - Viet Nam
Account Email Address Verified     Account Phone Number Verified     Disclaimer     Report Abuse
EloQ Communications News
Trending
Most Viewed
Daily NewsLike PRLog?
9K2K1K
Click to Share