Giám đốc EloQ Communications phát biểu tại Hội nghị Quốc tế PRCA

 
HO CHI MINH, Viet Nam - April 13, 2020 - PRLog -- Tiến sĩ Clāra Ly-Le, Giám đốc Điều hành công ty EloQ Communications  có trụ sở tại Việt Nam, đã được mời làm diễn giả chính tại Hội nghị Thượng đỉnh Quốc tế Trực tuyến. Hội nghị này nhằm tạo cơ hội cho mọi người trong ngành Quan hệ Công chúng (PR) và Truyền thông toàn cầu được học hỏi và kết nối với những lãnh đạo ngành PR khắp thế giới. Sự kiện diễn ra vào ngày 20 – 21/5.

"Tôi rất vinh dự được phát biểu tại Hội nghị Thượng đỉnh lớn nhất thế giới về PR", TS Clāra bày tỏ. "Sự bùng phát của Covid-19 đang gây ảnh hưởng đến nền kinh tế toàn cầu và Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. Tôi mong chờ được thảo luận về những điểm tương đồng, khác biệt giữa Việt Nam và các nước khác liên quan đến cuộc khủng hoảng toàn cầu đang diễn ra".

Đây là lần đầu tiên Hiệp hội Quan hệ Công chúng và Truyền thông (PRCA) tổ chức một sự kiện trực tuyến. Hội nghị Thượng đỉnh dài 2 ngày sẽ tập hợp các lãnh đạo ngành Truyền thông từ khắp thế giới để diễn thuyết và thảo luận sâu sắc về những vấn đề liên văn hoá đang ảnh hưởng đến ngành PR thế giới.

Để biết thêm chi tiết về EloQ Communications, vui lòng truy cập https://www.eloqasia.com

Contact
18A Nam Quoc Cang, D1
Ho Chi Minh, Vietnam
***@eloqasia.com
End
Source: » Follow
Email:***@eloqasia.com
Posted By:***@eloqasia.com Email Verified
Tags:Eloqasia
Industry:Marketing
Location:Ho Chi Minh - Ho Chi Minh - Viet Nam
Account Email Address Verified     Account Phone Number Verified     Disclaimer     Report Abuse
EloQ Communications PRs
Trending News
Most Viewed
Top Daily NewsLike PRLog?
9K2K1K
Click to Share