EloQ Communications giới thiệu dịch vụ phát hành thông cáo báo chí toàn cầu

 
HO CHI MINH, Viet Nam - Feb. 12, 2020 - PRLog -- EloQ Communications, agency hàng đầu về quan hệ công chúng và truyền thông marketing tích hợp có trụ sở tại Việt Nam, ra mắt dịch vụ gửi thông cáo báo chí siêu tốc mới, phân phối đến các thị trường Đông Nam Á và toàn cầu.

Dịch vụ này gồm ba gói tùy chỉnh. Gói A là gói phân phối truyền thống và trực tiếp thông cáo báo chí đến các báo tại hàng trăm kênh truyền thông truyền thống ở các thị trường khắp Đông Nam Á. Thông cáo báo chí được nội địa hóa để đáp ứng các tiêu chuẩn và lợi ích truyền thông địa phương. Gói B là gói phân phối tin tức hàng loạt, gửi thông cáo đến địa chỉ email đã được xác minh của các nhà báo và các kênh truyền thông. EloQ đảm bảo số bài đưa tin tối thiểu tại thị trường quốc gia mục tiêu, bên cạnh hàng trăm bài đưa tin quốc tế từ các đối tác truyền thông. Gói C được thiết kế dành riêng cho mục đích SEO, trong đó EloQ sẽ gửi thông cáo báo chí đến các trang tin tổng hợp trên thế giới, tạo điều kiện cho bài đăng có khả năng hiển thị cao hơn và giúp website khách hàng tăng chỉ số SEO.

Vui lòng truy cập dịch vụ phát hành thông cáo báo chí siêu tốc tại: https://www.eloqasia.com/vi/press.html. Quý doanh nghiệp chỉ cần điền vào form liên hệ và EloQ sẽ phản hồi trong vòng 24 giờ.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.eloqasia.com/vi/.

Contact
18A Nam Quoc Cang, D1
Ho Chi Minh, Vietnam
***@eloqasia.com
End
Source: » Follow
Email:***@eloqasia.com
Posted By:***@eloqasia.com Email Verified
Tags:Eloqasia
Industry:Marketing
Location:Ho Chi Minh - Ho Chi Minh - Viet Nam
Account Email Address Verified     Account Phone Number Verified     Disclaimer     Report Abuse
EloQ Communications News
Trending
Most Viewed
Daily NewsLike PRLog?
9K2K1K
Click to Share