EloQ Communications được TDA trao giải thưởng agency toàn cầu lần thứ hai liên tiếp

 
HO CHI MINH, Viet Nam - Jan. 8, 2020 - PRLog -- TDA một lần nữa vinh danh EloQ Communications là agency chiến thắng hạng mục Agency Quan hệ Công chúng ở Việt Nam của Tháng 12, đánh dấu lần thứ hai liên tiếp agency này được công nhận trên thị trường quốc tế.

Với nhiều dự án và khách hàng đa dạng trong năm 2019, EloQ Communications đã đóng vai trò là người dẫn đường đáng tin cậy cho các doanh nghiệp nước ngoài, và đã chứng tỏ năng lực thực thi dự án trong khu vực Đông Nam Á. Vì vậy, giải thưởng này đã được trao để công nhận năng lực và sự cống hiến của tập thể EloQ Communications. Trong số hơn 5000 agency quốc tế trên nền tảng của TDA, EloQ Communications rất tự hào khi được chọn làm đơn vị thắng cuộc của giải thưởng này.

"Năm vừa qua là một năm đầy cột mốc ý nghĩa với EloQ Communications. Chúng tôi rất ngạc nhiên khi nhận được nhiều lời khen và sự công nhận sau khi trở thành agency độc lập. Tôi tin rằng việc tự đứng trên đôi chân của mình đã đem lại cho tập thể nhân viên EloQ quyết tâm cung cấp dịch vụ tốt hơn, không chỉ đơn giản là để phục vụ khách hàng, mà còn để nâng cao chất lượng ngành PR tại Việt Nam và để truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ của ngành PR", tiến sĩ Clāra Ly-Le, Giám đốc điều hành của EloQ, chia sẻ.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập http://www.eloqasia.com/vi/

Contact
18A Nam Quoc Cang, D1
Ho Chi Minh, Vietnam
***@eloqasia.com
End
Email:***@eloqasia.com
Posted By:***@eloqasia.com Email Verified
Tags:Eloqasia
Industry:Marketing
Location:Ho Chi Minh - Ho Chi Minh - Viet Nam
Subject:Awards
Account Email Address Verified     Account Phone Number Verified     Disclaimer     Report AbuseLike PRLog?
9K2K1K
Click to Share