TDA vinh danh EloQ Communications với giải thưởng agency toàn cầu

EloQ Communications là agency đứng đầu hạng mục agency Quan hệ Công chúng trong tháng 11 tại Việt Nam
 
HO CHI MINH, Viet Nam - Dec. 23, 2019 - PRLog -- EloQ Communications tự hào khi được vinh danh là agency chiến thắng hạng mục Agency Quan hệ Công chúng ở Việt Nam của Tháng 11.

Giải thưởng này ghi nhận cam kết về chất lượng dịch vụ của EloQ Communications trong việc cung cấp dịch vụ quan hệ công chúng sáng tạo tại Việt Nam. TDA có một danh sách agency toàn cầu ấn tượng với hơn 4800 agency trên nền tảng của mình, và EloQ rất vui mừng khi được chọn là người chiến thắng trong số hàng ngàn đề cử.

Giải thưởng của TDA áp dụng cho mọi agency, bất kể quy mô lớn hay nhỏ, trên toàn thế giới. Để được đề cử, agency phải có hồ sơ dự án nổi bật đã được những khách hàng xác nhận. Giải thưởng TDA được quyết định dựa trên phản hồi từ phía khách hàng, chính điều sẽ làm cho giải thưởng có ý nghĩa nhiều hơn với người chiến thắng.

"Tại EloQ, chúng tôi không có khái niệm 'đủ'. Chúng tôi luôn làm tốt chuyên môn của mình trong khi không ngừng phát triển nhiều hơn nữa. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành sự lựa chọn số một của khách hàng. Giải thưởng này mang lại nhiều động lực để chúng tôi cố gắng nhiều hơn và tiếp tục hoàn thiện bản thân," tiến sĩ Clāra Ly-Le, giám đốc điều hành của EloQ Communications, chia sẻ.

Để biết thêm về EloQ Communications, xin truy cập http://www.eloqasia.com/vi/ hay https://www.eloqasia.com/vi/portfolio.html

Contact
18A Nam Quoc Cang, D1
Ho Chi Minh, Vietnam
***@eloqasia.com
End
Email:***@eloqasia.com
Posted By:***@eloqasia.com Email Verified
Tags:Eloqasia
Industry:Marketing
Location:Ho Chi Minh - Ho Chi Minh - Viet Nam
Account Email Address Verified     Account Phone Number Verified     Disclaimer     Report Abuse
EloQ Communications News
Trending
Most Viewed
Daily NewsLike PRLog?
9K2K1K
Click to Share