Vùng nguyên liệu rượu vang đà lạt

Những tiêu chuẩn cho vùng nguyên liệu của Vang Đà Lạt
By: Ruou Song Long
 
 
Spread the Word
Listed Under

Tag:
* Ruou Vang Chateau Dalat

Industry:
* Food

Location:
* Hanoi - Hanoi - Viet Nam

HANOI, Viet Nam - Oct. 12, 2019 - PRLog -- Từ hơn 10 năm qua, Tại vùng nguyên liệu của Rượu Vang Đà Lạt  đã tập trung tìm hiểu, nghiên cứu và đánh giá trên nhiều tiêu chí, tiến hành trồng thử nghiệm và thành công trong việc trồng nho vang. Ninh Thuận được xem là địa phương phù hợp nhất để chính thức đầu tư phát triển dự án này. Vùng nguyên liệu của Ladofoods với tên gọi LADORA WINERY VINEYARD được thành lập từ đấy.

Rượu vang đà lạt  đã tiến hành quy trình rất công phu, chuyên nghiệp và áp dụng mô hình nông nghiệp công nghệ cao nhằm cho ra đời những trái nho vang đạt tiêu chuẩn để làm vang.

Với vùng nguyên liệu này, Ladofoods tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình trồng nho vang theo tiêu chuẩn khắc khe của Châu Âu. Tất cả các quy trình từ nghiên cứu mẫu đất để tìm ra giống nho thích hợp, đến xây dựng hệ thống thủy lợi, tưới tiêu đều được Ladofoods thực hiện dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia. Quá trình làm đất, trồng cây, tỉa cành, phun thuốc tại cũng được thực hiện bằng máy cày liên hợp (lần đầu tiên được sử dụng tại Việt Nam) với quy trình chặt chẽ và khoa học, giúp tăng năng suất lao động cũng như đồng đều về chất lượng cho từng cây trồng

Tham khảo thêm :
https://www.phanphoiruoungoai.net/c/ruou-vang-da-lat/
https://www.phanphoiruoungoai.net/tu-khoa/ruou-vang-chateau-dalat/

Contact
Nguyễn Xuân Vinh
***@phanphoiruoungoai.net
End
Email:***@phanphoiruoungoai.net Email Verified
Account Email Address Verified     Account Phone Number Verified     Disclaimer     Report AbuseLike PRLog?
9K2K1K
Click to Share